CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN QUỐC

"KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN - XÂY DỰNG GIÁ TRỊ THỰC"

banner left banner right

Tin tức   »   TIN THỊ TRƯỜNG

Vì sao bất động sản là chìa khóa cho sự giàu có & thành công

01/10/2020

Mua một ngôi nhà thường là khoản đầu tư ban đầu vào thị trường bất động sản mà mọi người thường làm. Khi đã sở hữu một căn nhà, họ nhận ra giá trị của việc đầu tư. Cùng tìm hiểu lý do vì sao bất động sản là ...

Chi tiết ...

Xu hướng nào cho thị trường bất động sản?

01/10/2020

Nhiều chuyên gia nhận định, COVID-19 hay nhìn rộng ra trong các cuộc khủng hoảng kinh tế, thị trường bất động sản sẽ gặp không ít khó khăn nhưng cũng nhanh chóng lấy lại “phong độ” thậm chí có thể phát triển mạnh mẽ hơn.

Chi tiết ...

Cần sớm đẩy mạnh phát triển trở lại quỹ đầu tư bất động sản

30/09/2020

Đó là khiến nghị của bà Lê Thị Hồng Thái, Giám đốc Chiến lược và Vận hành Tập đoàn VinaCapital khi trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư Chứng khoán xung quanh vấn đề liên quan đến mô hình gọi vốn theo hình thức chia nhỏ tài sản đang ...

Chi tiết ...

Kiến nghị bãi bỏ quy định về khung giá đất định kỳ

30/09/2020

HoREA cho rằng “khung giá đất”, “bảng giá đất” không đảm bảo được nguyên tắc “phù hợp với giá đất phổ biến trên thị trường” và cũng không thể phù hợp với đặc điểm tình hình của các địa phương.

Chi tiết ...

Nhà đầu tư phải có chiến lược theo đuổi dài hạn thị trường bất động sản Đà Nẵng

29/09/2020

Tổng Giám đốc Công ty CP BĐS Eco Real Trần Hữu Thiện An cho rằng, thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng đã không còn “sóng ảo”, giá bán đã tiệm cận với giá thật.

Chi tiết ...

Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

24/09/2020

Mặc dù doanh thu thuê căn hộ và nguồn cung bất động sản đều giảm trong nửa đầu năm, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn thu hút giới đầu tư quốc tế, theo South China Morning Post.

Chi tiết ...